Nhang trầm hương

Giới thiệu

Châu Tự Trọng là ai?

Châu Tự Trọng - Nhang Trầm Hương

Chào bạn,

     Thật sự tôi rất vui khi được gặp bạn lại đây. Tôi sẽ không có Ý tưởng và Thành công nếu như tôi không có dịp gặp bạn! Cảm ơn bạn.

    Tôi luôn tin rằng, mỗi người bạn tôi gặp, mỗi việc tôi làm dường như có một cái duyên tiền định nào đó. Kể cả việc bạn quan tâm và đọc những tâm sự của tôi cũng là một cái duyên. Đặc biệt,công việc kinh doanh TRẦM HƯƠNG  hiện tại của tôi cũng đến từ một duyên lành.

 

     Và hơn thế nữa, tôi khá may mắn khi được quen biết khá nhiều chủ doanh nghiệp, chuyên gia, bậc tiền bối trong lĩnh vực TRẦM HƯƠNG không những rất yêu quý tôi mà còn xem tôi như một người đang làm tốt công việc của mình. Tuy nhiên, quan trọng với tôi là, hơn ai hết, tôi hiểu vai trò trách nhiệm của mình đối với cuộc sống, một người bạn chân thành của mọi người, một người hiểu biết về lĩnh vực của mình, một người khát khao mang lại nhiều giá trị, một người kinh doanh chân chính, và một người có trách nhiệm với xã hội.

     Một điều rất thú vị là, trong quá trình kinh doanh, va chạm cuộc sống, phát triển kinh doanh. Và đặc biệt là có một duyên lành đến với tôi , từ đó đã giúp tôi từng bước phát hiện ra các vấn đề mà nhiều người và xã hội đang bế tắc mà tôi có giải pháp cho những gì mình thấy. Những năm qua tôi liên tục mang những giá trị và chia sẻ những kinh nghiệm của mình tới rất nhiều người. Vậy vấn đề của bạn có liên quan đến tôi không? Tôi nghĩ là có! Không những bạn mà cả những người thân của bạn. 

     Tôi rất lo sợ khi chứng kiến hình ảnh những người công nhân làm nhang hóa chất bị bệnh nặng, bị dị ứng da, bị lở loét, bị đau đầu, ù tai, mờ mắt, khó thở… Và có thể bị ung thư khi phải tiếp xúc với hóa chất hết năm này qua tháng nọ. Càng khiến tôi lo lắng hơn cho những người thắp nhang, hương hàng ngày đang phải đối mặt với nguy cơ bị bệnh tật, giảm tuổi thọ do khói hương nhang  hóa chất gây ra. Và theo nghiên cứu thì khói hương, nhang hóa chất độc hại tương đương khói thuốc lá.

      Đó cũng là lí do tôi cùng những cộng sự của mình quyết tâm mang đến giải pháp cho nhu cầu tâm linh thuần túy của người Việt được mãi lưu truyền như một nét đẹp văn hóa tự ngàn xưa truyền lại, để phục vụ cho mọi người, nơi bạn thật sự đáng tin cậy, luôn cải tiến mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Những năm qua, chúng tôi đã mang lại sức khỏe, niềm vui cho không ít khách hàng, tạo ra những giá trị cho xã hội. Anh em trong công ty luôn coi nhau như những thành viên trong một gia đình.

      Một điều đáng buồn là, Nhang Trầm Hương là một sản phẩm vô cùng hữu ích và có công dụng tuyệt hảo đối với sức khỏe con người, thời xưa chỉ có vua chúa mới được sử dụng. Không những vậy mà mùi hương của trầm thơm vô cùng nhưng rất nhiều người chưa hề biết đến Nhang Trầm Hương, hoặc biết rất mơ hồ, thiếu kiến thức thậm chí chưa từng được nhìn thấy ngoài đời. Đó cũng là cơ hội cho những người kinh doanh bất chính bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

    Đây cũng là lý do trang web WWW.NHANGTRAMHUONG.NET được thành lập nhằm chia sẻ, cung cấp thông tin, kiến thức về nhang trầm hương. Các bài chia sẻ của tôi được tôi đóng gói từng bài viết, từng hình ảnh, từng video với đam mê khát khao, tìm tòi học hỏi, đúc kết từ những kinh nghiệm, va chạm trong nghề.

    Tôi đủ tự tin nói với bạn rằng, đây là 1 trang web cung cấp đầy đủ thông tin giải quyết được thắc mắc của bạn không những về sản phẩm nhang trầm hương mà còn nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên, những chia sẻ trên website này không phải hoàn toàn do tôi nghiên cứu hay nghĩ ra, mà cũng có thể là tôi học được của các bậc tiền bối, chuyên gia, những người đang kinh doanh trong lĩnh vực này, họ là những người bạn, đối tác, người thầy của tôi từ trước đến nay.

 

   Và tôi đảm bảo chắc chắn rằng, bạn sẽ thích thú sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi vì có rất nhiều người từ Miền Nam đến Miền Bắc  đang dùng hàng ngày, ngoài ra các nước như : Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn độ, Đài Loan... thì nhang trầm hương không có gì xa lạ dường như là sản phẩm không thể thiếu mới mỗi gia đình.

    Đặc biệt, bạn sẽ ấn tượng hơn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm chúng tôi dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn ngay khi bạn gọi điện hoặc đặt hàng tại : www.nhangtramhuong.net

CÁC LOẠI NHANG TRẦM HƯƠNG ĐƯỢC LÀM TỪ 100%  BỘT TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT

NHANG TRẦM HƯƠNG được làm từ 100% bột trầm hương nguyên chất xuất xứ tại Việt Nam. Trầm hương được trồng nhiều nhất ở các tỉnh Quảng Nam, Khánh Hòa, Hà Tĩnh ... Nguyên liệu sản xuất nhang trầm hương bao gồm 95% bột trầm hương nguyên chất, 5% keo bời lời tự nhiên ( keo kết dính ).

Có 04 loại nhang thông dụng như:

1. Nhang trầm hương có tăm

nhang trầm hương có tăm

 

2. Nhang trầm hương không tăm

nhang trầm không tăm

3. Nhang vòng/ nhang khoang trầm hương

nhang vòng trầm

 

4. Nhang nụ trầm hương (trầm tháp)

nhang trầm nụ

 

   Tôi đang mong chờ bạn dùng thử nhang trầm hương và tham gia vào cộng đồng tiêu dùng sản phẩm sạch xanh theo xu hướng mới của nhân loại. Vừa bảo vệ sức khoẻ gia đình, bản thân và góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta với những hành động thiết thực nhất.

 

Để tư vấn hoặc đặt hàng xin vui lòng gọi: 

                0916 905 879

 

Chân thành cảm ơn vì bạn đã bỏ thời gian quý báu đọc những tâm sự này và Chúc Bạn nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

 171 Phạm Văn Đồng, P4, Q.Gò Vấp,TP HCM

 tramhuongthientam@gmail.com

 0888.006.086 - 0916.905.879

WWW.TRAMHUONGTHIENTAM.COM

CHI NHÁNH HÀ NỘI

 12 Nguyên Khiết, P Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

 0906 350 839

Trân Trọng!!!

Chat với chúng tôi