Nhang trầm hương

Nhang trầm hương nguyên chất - GIẢI PHÁP GIẢM CĂNG THẲNG, THƯ GIÃN HIỆU QUẢ

2016-05-18 15:54:57 3712
Nhang trầm hương nguyên chất được dùng như một liệu pháp giải stress, thư giãn tinh thần tuyệt vời.

Liệu pháp giảm căng thẳng hiệu quả

    Nhang trầm hương nguyên chất được sản xuất từ 100% bột gỗ trầm hương. Hương thơm của nhang trầm hương nguyên chất đặc biệt nhất trong tất cả các loại mùi hương. Do có mùi hương thơm nhất nên từ xưa, ông bà ta thường dùng trầm hương để đốt nhang lên bàn thờ tổ tiên và cúng Tiên – Phật. Vì vậy, khi nói đến nhang, tất cả chúng ta đều nghĩ ngay đến lư hương nghi ngút khói trên bàn thờ vào mỗi buổi tối và lễ hội thờ cúng.

Nhang không tăm

                      Nhang trầm hương nguyên chất là liệu pháp giảm stress hiệu quả

 

Nhưng trong vài năm trở lại đây, khi các liệu pháp luyện tập tinh thần như yoga, thiền định nở rộ thì nhang trầm hương nguyên chất được sử dụng với công hiệu khác. Đó là liệu pháp giảm stress và giải tỏa mệt mỏi một cách nhanh chóng và cực kỳ hữu hiệu.

THAM KHẢO: TÌM HIỂU VỀ NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT

Tại sao nhang trầm hương nguyên chất có công dụng như vậy?

   Tại sao nhang trầm hương nguyên chất được nhiều người dùng để giảm stress như vậy? Chính là do hương trầm nhẹ dịu và là nhang của tâm linh. Với nhiều loại nhang nếu đốt nhiều có thể gây chảy nước mắt, đau đầu hay sổ mũi. Trong khi nhang trầm hương nguyên chất với hương thơm dịu nhẹ không gây khó chịu hay tác dụng phụ có hại, mà còn khuyến khích người dùng ngửi nhiều hơn nữa. Vì hương trầm như hương của Phật pháp, ngửi nhang trầm hương sẽ làm tinh thần yên bình ngay tức khắc, từ đó xua tan cảm giác khó chịu hay cẳng thẳng đầu óc của bạn.

Bạn còn dùng hương trầm ở đâu?

    Với công dụng thư giản tinh thần, ngoài việc thiền định và thờ cúng, nhang trầm hương nguyên chất còn được dùng ở đâu? Đó là trong không gian sống và sinh hoạt. Nhiều người dùng trầm hương để thanh lọc không khí thay cho những sản phẩm hoá chất khác.

   Theo dân gian, hương trầm có tác dụng làm sạch khuẩn, đem lại không khí thoáng mát, trong lành cho không gian ở. Mặt khác, nhiều người cho rằng trầm hương có khả năng diệt tà khí và hút dương khí, tài lộc vào nhà gia chủ. Vì vậy, trầm hương thường được đặt trong phòng khách, phòng ngủ, xe hơi hay bất cứ không gian nào muốn đặt để tạo không gian thanh tịnh nhưng đầy sức sống.

 

Nhang trầm hương giải pháp giảm căng thẳng

Nhang trầm hương nguyên chất dùng trong không gian sống

Với không gian sống tràn đầy hương nhang trầm hương nguyên chất, con người sẽ khỏe mạnh hơn, tinh thần sảng khoái và bớt căng thẳng hơn. Đó chính là những lí do mà hương trầm được nhiều người sử dụng như một phần không thể thiếu trong không gian sống của mình.

Nhang trầm hương nguyên chất chính là liệu pháp tuyệt vời giải tỏa mệt mỏi và đem lại sức sống cho tinh thần. Nếu bạn muốn xả stress, hãy dùng nhang trầm hương nguyên chất để cảm nhận hiệu quả nhanh chóng.

 


VÌ NHU CẦU THỊ TRƯỜNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH TRẦM HƯƠNG TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CẦN TÌM ĐỐI TÁC MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Websitewww.tramhuongthientam.COM

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện Thoại: 0906.350.839

Website:tramhuonghanoi.vn

Bài viết liên quan

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THẮP HƯƠNG
PHÂN LOẠI MÀU SẮC GIỮA HỘP NHANG THƯỜNG VÀ HỘP NHANG CAO CẤP CỦA TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT VỚI NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG NGUYÊN CHẤT?
GIÁ TRỊ CỦA
TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CUNG ĐÓN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN
Chat với chúng tôi