Nhang trầm hương

CÓ BAO NHIÊU LOẠI NHANG TRẦM HƯƠNG CAO CẤP ?

2016-05-18 15:37:58 4863
Nhang trầm hương cao cấp có nhiều loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Nhang trầm hương cao cấp được chế tạo từ bột trầm hương nguyên chất. Trong đó, chúng được xử lý, chế biến trong quy trình sản xuất nghiêm ngặt, không hề có chất hóa học. Trầm hương cao cấp được chế tạo thành nhiều dạng phù hợp với việc thắp hương hay đặt trong không gian sinh hoạt của người dùng. Sau đây là một số dạng trầm hương với mục đích sử dụng khác nhau:

 

Nhang trầm hương cao cấp

Nhang trầm hương không tăm

 

Nhang trầm hương có tăm:

Đây là loại trầm hương phổ biến nhất. Bên trong bột trầm là lõi tre dùng để cắm khi đốt nhang, thờ cúng trên bàn thờ phật, bàn thờ tiên gia (táo quân, thổ địa, bàn trời…)

Nhang trầm hương không tăm:

Là dạng nhang có hình dạng như nhang có tăm, nhưng không có tăm tre bên trong nên cũng thanh mảnh hơn. Loại này khá độc đáo nên giá trên thị trường khá cao. Khi thắp nhang trầm hương không tăm sẽ có có hương thơm nguyên chất của trầm do không lẫn với mùi cháy của tăm tre. Gia chủ dùng nhang trầm hương không tăm để xông nhà và diệt khuẩn trong không khí.

 

 

Nhang trầm tháp

Nhang nụ trầm hương cao cấp

 

Nhang trầm hương hình tháp (hình nón)

Loại trầm hương này cũng được dùng phổ biến để xông nhà. Người dùng đốt một nén nhang rồi cho vào dụng cụ xông. Khói nhang sẽ bay khắp phòng, lan tỏa mọi nơi trong nhà. Nhiều người xông khói thế này để xua tà khí, mang thịnh vượng đến cho gia chủ. Hoặc vào các ngày lễ, Tết, tân gia hay thành lập công ty…cũng xông khói để mang tài lộc và bình an đến.

Nhang trầm hương khoanh:

Dạng nhang trầm hương này có dạng khoanh như nhang muỗi. Chúng có đường kính khoảng 5 cm, cháy khá lâu (120-480 phút) và hoàn toàn nguyên chất. Trầm hương dạng khoanh này được cắm trên đế và được sử dụng khi gia chủ muốn tĩnh tâm và thư giãn. Do cháy khá lâu nên mùi hương sẽ lan tỏa khắp nhà giúp tinh thần cả nhà thoải mái, thăng hoa, xua tan mọi mệt mỏi, buồn phiền.

Có bao nhiêu loại nhang trầm cao cấp

Nhang trầm hương cao cấp dạng khoanh giúp tĩnh tâm và thư giãn

 

Trên đây là một số loại trầm hương được bán trên thị trường hiện nay. Bạn có thể lựa chọn mua dạng nhang tùy vào mục đích sử dụng của mình.Tuy nhiên, nhang trầm hương giả nhan nhản trên thị trường khiến người dùng bối rối khi không phân biệt được loại nào là thật. Vì vậy người tiêu dùng nên đến các cơ sở bán nhang trầm hương cao cấp uy tín để mua. Chúng tôi là một gợi ý cho mọi người. Nơi đây chuyên sản xuất các dạng trầm hương nguyên chất, không lẫn hóa chất phục vụ cho thị trường với giá rất hữu nghị.


XEM GIÁ NHANG TRẦM CAO CẤP TẠI ĐÂY https://tramhuongthientam.com

VÌ NHU CẦU THỊ TRƯỜNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH TRẦM HƯƠNG TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CẦN TÌM ĐỐI TÁC MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Websitewww.tramhuongthientam.COM

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện Thoại: 0906.350.839

Website:tramhuonghanoi.vn

 

Bài viết liên quan

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THẮP HƯƠNG
PHÂN LOẠI MÀU SẮC GIỮA HỘP NHANG THƯỜNG VÀ HỘP NHANG CAO CẤP CỦA TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT VỚI NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG NGUYÊN CHẤT?
GIÁ TRỊ CỦA
TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CUNG ĐÓN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN
Chat với chúng tôi