Nhang trầm hương

LỢI ÍCH KHÔNG THỂ NGỜ CỦA NHANG TRẦM HƯƠNG

2016-11-03 01:39:44 1667
Trong văn hóa dân gian tự ngàn xưa, việc dâng hương như là tạo ra một cầu nối từ thế giới thực tại hữu hình đến thế giới vô hình nhằm gửi gắm những điều cầu khấn gửi kèm lòng thành kính đến bà tổ tiên. Vì vậy, đối với mỗi thế hệ người Việt, nén hương “nhang” thật quá đỗi gần gũi và thân thiết, nó gợi nhớ chúng ta đến hình ảnh bàn thờ khói nghi ngút trong dịp tết đến xuân về, gợi nhớ chúng ta đến với những thời khắc sum họp gia đình đầm ấm an vui.

 

Dâng hương ngày Tết

Đối với phật tử hay người xuất gia tu hành thì việc dâng hương lên tam bảo nhằm thể hiện lòng thành kính với chư phật “ con đang đứng trướng hình tượng của ngài và nguyện tu học theo hạnh nguyện của ngài”. Bởi vì, khi đức phật còn tại thế đã có truyền thống dâng hương cúng phật khi đảnh lễ.  

Trong các mùi hương dâng lên phật thì Hương Trầm được suy tôn như “mùi hương của niết bàn”. Dù có phải là phật tử hay không thì ai ai cũng biết rằng, mục tiêu chính yếu của Phật Giáo là đạt đến “ Niết Bàn” thoát khỏi trầm luân bể khổ.

Trầm Hương có 03 đặc điểm là:

1.  Thật khó mà tìm được.

2.  Mùi thơm tuyệt đối.

3.  Tất cả ai ai cũng ưa chuộng và ca tụng.

 

                                                                         Cũng như Niết Bàn có 03 đặc điểm là:

1.  Thật khó mà tìm thấy và khó mà gặp được.

2.  Mùi thơm của Tam học (Giới – Định – Huệ) là mùi thơm tuyệt đối.

3.  Là nơi của các bậc Thánh nhân an nghỉ.

 

 

 

Hiện tại, giá thành của nhang Trầm Hương đối với dòng phổ thông chỉ gấp rưỡi giá thành của các loại nhang trôi nổi trên thị trường mà lại đảm bảo được chất lượng sản phẩm, an toàn cho người sử dụng. Nếu nói về tiết kiệm thì xin bạn hãy nghĩ về những năm tháng về sau khi bóng ngả xế tà, mình sẽ tiết kiệm được biết bao nhiêu thời gian vui sống khỏe quây quần bên con cháu trong an vui - hạnh phúc, đừng chỉ nghĩ về tiết kiệm tiền tài cho hiện tại mà hại đi sức khỏe dài lâu. Bởi “ sức khỏe là vốn quý nhất đời người” và có “mua cũng không ai bán”.  

Bạn có biết:

  • Các tu sĩ Phật Giáo và HinDu đã đốt Trầm Hương trong thiền định hàng ngàn năm để giúp họ loại bỏ tạp niệm, tăng cường sự tập trung, yên tĩnh sâu và thanh lọc tinh thần, làm cho giác quan trở nên nhạy bén và giúp khai mở hiểu biết, luân xa.  Mang lại lợi ích tuyệt vời có tác động tích cực trong quá trình đạt tới con đường giác ngộ. Điều này được giải thích bởi lợi ích của Trầm Hương giúp bạn an tâm, định thần, giảm stress, làm dịu hệ thần kinh đang căng thẳng.  

Lợi ích này quả thật rất to lớn bởi trong nhịp sống hiện đại, nhộn nhịp ngày nay chúng ta luôn phải gánh chịu rất nhiều áp lực, hệ thần kinh luôn trong trạng thái căng thẳng, các giác quan luôn căng ra và đối mặt với trạng thái quá tải. Điều này dẫn đến tình trạng mất cân bằng trong cuộc sống, ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc và tiết chế bản thân, gây mất bình tĩnh nhất là trong các mối quan hệ cá nhân và gia đình gây ra nhiều hậu quả không mong muốn.

Tác dụng của trầm hương

Trầm hương thường được sử dụng trong những nghi lễ tôn giáo quan trọng

- Văn bản tôn giáo được viết trên vỏ cây của Srimanta Sankardev (nhà thông thái và tôn giáo quan trọng của Ấn Độ vào thế kỷ 15 – 16) đã khẳng định Trầm Hương là một trong những mùi hương (góp phần) đáp ứng (hiện thực hóa) mong muốn của con người khi đảnh lễ và cầu nguyện.

Trầm Hương luôn là mùi hương tôn quý được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo quan trọng. Trầm Hương có rất nhiều ứng dụng và được ưa chuộng, ca tụng bởi lợi ích về mặt y học và quan niệm về mặt tâm linh xua đuổi tà khí, chiêu tài dẫn lộc.                                                   

  • Không những thế, với đặc tính kỳ lạ của Trầm Hương giúp bạn có một nguồn cảm hứng và động lực mạnh mẽ - cũng giống như nghe nhạc vậy. Hương liệu cũng là một loại kích hoạt bộ nhớ rất mạnh mẽ và có thể giúp kích thích suy nghĩ sáng tạo (Collin 2012).  

Điều này rất hữu ích khi bạn làm trong một môi trường có liên quan đến sự sáng tạo cao, yêu cầu khả năng tập trung hay ngồn cảm hứng, Hương Trầm sẽ là một công cụ phụ trợ mang lại kết quả tích cực cho ban khi tìm kiếm nguồn cảm hứng sáng tạo.

Với những công dụng tuyệt vời như vậy và đã được vua chúa, những bậc tu hành sử dụng từ ngàn đời nay, mang lại kết quả hết sức kỳ diệu trong đối với sức khỏe, tinh thần của đấng quân vương cũng như con đường tu tập của bậc thánh nhân. Riêng đối với bản thân bạn đã từng sử dụng thử các sản phẩm tuyệt vời này chưa?

Nhang Trầm Hương

Nhang Trầm Hương

Hiện tại các sản phẩm nhang làm từ Trầm Hương đã xuất hiện trên thị trường nhưng chỉ ở phân khúc cao bởi giá thành sản phẩm. Cũng bởi nguyên nhân giá thành nên sự tiếp cận đối với những khách hàng có thu nhập trung bình còn gặp nhiều giới hạn.  

Trên thực tế, với sự hiểu biết chưa đầy đủ và nhận thức của người tiêu dùng chưa cao, thích nhiều – rẻ , chính điều này đã tạo cơ hội phát triển cho các loại nhang hóa chất, và hiện tại đang chiếm phần lớn thị trường nhang. Các loại nhang tẩm hóa chất (cong tàn) và hương liệu này rất độc hại với sức khỏe, khi chưa đốt chỉ cần để gần đã ngửi được mùi hương liệu ngâm tẩm khó chịu. Khi đốt lên khói tỏa nhiều và mùi hóa chất được đốt cháy tỏa mùi nồng nặc, có thể gây ho, choáng váng, nhức đầu, khó thở, kích ứng da, chảy nước mắt, gây hại cho phổi bởi các hợp chất khí CO2, SO2, Nox, formaldehyde, thậm chí có khả năng gây ung thư.

Trong tình hình cần có một giải pháp giải quyết triệt để vấn đề trên. Nhang Trầm Hương  của chúng tôi ra đời như một giải pháp tuyệt vời để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình. 

Nhang Trầm Hương cao cấp

Nhang Trầm Hương - Cao Cấp

Mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời từ sự trải nghiệm các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo Không Hóa Chất – Không Hương Liệu – Không Độc Hại.  Mang lại sự thư thái tâm hồn với Hương Trầm thoang thoảng làm cầu nối tâm linh giúp những điều bạn nguyện cầu thêm phần trang nghiêm, thành kính.  

Đốt nén tâm hương trước Phật đài,

Ngũ phần dâng trọng Đức Như Lai,

Đốt nén tâm hương cúng Phật Đà,

Lòng thành gởi tận chốn bao la,

Đốt nén tâm hương ở Ta Bà,

Nhớ lời di huấn Đức Thích Ca,

 

Đối với phật tử, “đốt nén nhang trầm, hương tỏa tận chín tầng mây”.  Việc dâng hương, nhất là hương quý là một việc làm luôn được khuyến khích. Xin hãy dâng nén Hương Trầm tôn quý với lòng thành kính dâng lên tam bảo.  

Nhang Trầm Hương

Nhang Trầm Hương

Bạn nắm trong tay quyền năng to lớn thay đổi mọi việc dẫn đến cuộc đời mình.  Hãy hành động để bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình. Hãy hành động ngay khi còn cón thể. Hãy cùng chúng tôi chung tay trên con đường truyền tải thông điệp giúp nâng cao ý thức và sức khỏe của người tiêu dùng khi lựa chọn các sản phẩm nhang – một sản phẩm tâm linh tự ngàn xưa. Hãy để cho nén nhang đúng nghĩa là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt.

Hãy Sử Dụng Nhang Trầm Hương Vì Sức Khỏe Của Bạn Và Gia Đình Bạn

Với mục tiêu: ” thay đổi thói quen người tiêu dùng nhang trầm hương cho người dân Việt Nam và trên Thế Giới “

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THƯỚC ĐO CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

Mời bạn bấm vào>> ĐÂY<< để xem giá sản phẩm từ trầm hương

VÌ NHU CẦU THỊ TRƯỜNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH TRẦM HƯƠNG TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CẦN TÌM ĐỐI TÁC MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

trao sức khỏe - gửi yêu thương

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879 -0906 350 839

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Websitewww.tramhuongthientam.com

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0906 350 839

ĐẠI LÍ NGỌC ĐẠT_QUẢNG BÌNH

ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Viết Xuân, TDP 1, TT. Kiếng Giang, H. Lệ Thủy, T. Quảng Bình

SĐT: 0915 468 471

 

Bài viết liên quan

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THẮP HƯƠNG
PHÂN LOẠI MÀU SẮC GIỮA HỘP NHANG THƯỜNG VÀ HỘP NHANG CAO CẤP CỦA TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT VỚI NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG NGUYÊN CHẤT?
GIÁ TRỊ CỦA
TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CUNG ĐÓN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN
Chat với chúng tôi