Nhang trầm hương

HOẠT ĐỘNG DÂNG HƯƠNG NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9

2016-08-23 01:20:54 1019
ngày 2/9 hăng năm đều là dịp đặc biệt để cả nước kỷ niệm thắng lợi cách mạng tháng 8 (19/8/1945) và quốc khánh 2/9 (2/9/1945)

Theo thông tin từ UBND thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay lịch nghỉ lễ sẽ kéo dài từ ngày 2/9 đến hết ngày 4/9 . trong dịp kỉ niệm lễ quốc khánh năm nay thành phố sẽ tổ chức nhiều hoạt động để phục vụ cho nhân dân và du khách.

 

Đáng chú ý là hoạt động dâng hương tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, bảo tàng Hồ Chí Minh, và bảo tàng Tôn Đức Thắng. Ngoài ra còn có hoạt động bắn pháo hoa tại khu vực hầm Thủ Thiêm và công viên văn hóa Đầm Sen.

Bắn Pháo Hoa

Hoạt động bắn pháo hoa tại tp. Hồ Chí Minh

Việc  dâng hương trong những ngày lễ lớn vốn trở thành nét văn hóa truyền thống trong đời sống của người Việt. Nó thể hiện một nghĩa cử đẹp thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, nhớ về công lao của những người đã khuất, ngã xuống để tạo dựng và bảo vệ nền độc lập. Cứ đến dịp mùng 2 tháng 9 hàng năm, nhà nhà đều lau dọn sạch sẽ bàn thờ và nhà cửa. Trước cửa nhà nào cũng treo lá cờ đỏ sao vàng năm cánh tung bay phất phới. trên bàn thờ luôn có nén nhang tỏa làn khói phiêu linh.

Nén nhang như cầu nối vô hình gửi gắm những lời nguyện cầu cho những chiến sỹ đã ngã xuống để bảo vệ cho nền độc lập. Để bày tỏ sự tiếc thương và biết ơn vô bờ bến đối với những anh hùng đã không tiếc thân mình cho đàn em nhỏ hưởng những năm tháng hòa bình ngày sau. Nén nhang cũng là một lời nhắn nhủ đến lớp lớp trẻ thơ về lịch sử hào hùng của dân tộc. Để mãi tự hào trong mình đang cuộn chảy dòng máu của một dân tộc hào hùng đã tạo dựng một lịch sử hào hùng. Để không quên rằng bản thân phải mỗi ngày một phấn đấu xây dựng dòng chảy lịch sử ấy hào hùng, vẻ vang như lịch sử đã từng ghi nhận.

Ngoài hoạt động dâng hương và bắn pháo hoa thì tp. Hồ Chí Minh cũng phối hợp các ban nghành tổ chức cuộc đua xe đạp “ vòng quanh thành phố” để kỷ niệm 71 năm ngày cách mạng tháng tám và quốc khánh 2/9.

đua xe đạp

Hoạt động đua xe đạp tại tp. Hồ Chí Minh

Cùng với việc đời sống vật chất ngày càng được cải thiện thì đời sống tinh thần cũng dần được nâng cao. Điều đặc biệt năm nay  tại thủ đô Hà Nội không diễn ra hoạt động bắn pháo hoa. Thay vào đó sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật cũng như các hoạt động tuyên truyền nâng cao lòng yêu nước và ý thức xây dựng bảo vệ tổ quốc cho nhân dân thủ đô. đây được xêm như là một động thái tích cực trong việc tiết kiệm chi tiêu công, tránh lãng phí mà thủ đô trực tiếp đi đầu làm gương.

 GIẢM 20 % NGÀY QUỐC KHÁNH XEM CHI TIẾT TẠI WWW.TRAMHUONGTHIENTAM.COM

                                                                                                                                                                (tổng hợp).           

VÌ NHU CẦU THỊ TRƯỜNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH TRẦM HƯƠNG TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CẦN TÌM ĐỐI TÁC MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879 -0906 350 839

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Websitewww.tramhuongthientam.com

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0906 350 839

ĐẠI LÍ NGỌC ĐẠT_QUẢNG BÌNH

ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Viết Xuân, TDP 1, TT. Kiếng Giang, H. Lệ Thủy, T. Quảng Bình

SĐT: 0915 468 471

 

      

Bài viết liên quan

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THẮP HƯƠNG
PHÂN LOẠI MÀU SẮC GIỮA HỘP NHANG THƯỜNG VÀ HỘP NHANG CAO CẤP CỦA TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT VỚI NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG NGUYÊN CHẤT?
GIÁ TRỊ CỦA
TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CUNG ĐÓN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN
Chat với chúng tôi