Nhang trầm hương

DÂNG HƯƠNG NGÀY LỄ VU LAN

2016-08-16 22:08:28 1355
Ngàn vạn năm trước cho đến ngàn vạn năm sau, không ai tốt với con được như mẹ như cha...

Thời gian trôi qua nhanh quá, con giật mình nhìn lại và sợ hãi. Cuộc sống xô bồ cuốn con đi như dòng nước lũ! Từng ngày từng ngày con bước đi trên cuộc đời này với bao nhiêu gánh nặng, lo toan về áp lực công việc, con đường công danh. Đến nỗi thời gian dành cho bậc sinh thành chẳng con được bao nhiêu, dần dà cuộc sống này khiến con trở nên thờ ơ, vô tâm và ích kỷ quá.!

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng Cha

Ngàn vạn năm trước cho đến ngàn vạn năm sau, không ai tốt với con được như mẹ như cha. Tình yêu thương bao la vô bờ bến, tấm lòng vị tha cho dù con có mang bao nhiêu lỗi lầm đã khắc cha, mẹ sáng rực như một tượng đài trong lòng con.

Cha và Mẹ

Cha mẹ luôn bảo bọc che chở cho cuộc đời con

 

 Hôm nay, ngày lễ vu lan báo hiếu làm con bất giác thấy bùi ngùi khi nghĩ về mẹ cha. Người xưa có câu rằng: “ Cha mẹ nuôi con biển hồ lai láng, con nuôi cha mẹ tính tháng tính ngày”.  Cha , mẹ đối với con tựa như dòng suối ngàn chảy mãi. Tự lúc sinh ra đến khi lẫm chẫm biết đi, biết chạy, đến lúc trưởng thành lập gia, lập nghiệp vẫn luôn dõi theo hình bóng con. Luôn lo lắng quan tâm không yêu cầu một điều nhỏ nhoi gì hết. Luôn dõi theo từng bước chân con đi, cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến và dù mọi chuyện có thế nào đi nữa vẫn sẽ là nguồn động lực cho con khi con cần, vẫn dang vòng tay rộng mở đón con về nghỉ ngơi sau những phong ba của cuộc đời dày xéo.!

Còn con, đối đãi với cha mẹ còn được bao nhiêu năm tháng nữa đây.? Đến lúc đủ trưởng thành để nhìn lại để trân quý những gì mình có. Để thấy mình thật may mắn biết bao khi còn mẹ, còn cha thi lúc này mái tóc mẹ đã điểm bạc, đôi mắt cha đã dần mờ theo năm tháng.!

Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc

Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không.!

Cuộc đời này của con là món quà kỳ diệu mà mẹ cha đã ban tặng cho. Nhưng món quà này cho đi lại khiến cha mẹ thêm bao nhiêu nỗi lo âu phiền muộn, khiến mẹ cha lưng còng tóc bạc..

ơn cha nghĩa mẹ

Ơn cha núi chất trời tây..

Nếu có thể bớt đi năm tháng con sống trên cõi đời này để cha mẹ có thể an nhiên sống vui tươi thì con nguyện lòng không lưỡng lự. Còn hôm nay đây, con nhìn lại và một lòng thành kính chúc mẹ cha sống an vui. Cuộc sống có thể cuốn con đi lang bạt tứ phương nhưng cha mẹ hãy nhớ con luôn một lòng hướng về ..hiếu kính.

công ơn sinh thành

Ơn cha nghĩa mẹ

Đối với những ai đã mất cha, hay mẹ. Lòng hiếu kính không được bày tỏ là nỗi xót xa không cách nào diễn tả.  Dịp lễ Vu Lan Báo Hiếu rằm tháng 7 âm lịch là dịp để tâm hồn con người lắng đọng, nghĩ về bậc sinh thành. Nếu như người đã không còn  xin nguyện dâng “Một nén nhang Trầm, Hương tỏa lên chín tầng mây”  đem theo lòng thành kính gửi đến người đã khuất, bày tỏ tấm lòng thơm thảo của con cháu cho bớt phần nào xót xa..

GIÁ SÓC CHO NHANG TRẦM HƯƠNG VÀ BỘ QUÀ TẶNG TRẦM HƯƠNG TRONG DỊP LỄ VU LAN XEM TẠI https://tramhuongthientam.com/bo-qua-tang-tram-huong/

 

VÌ NHU CẦU THỊ TRƯỜNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH TRẦM HƯƠNG TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CẦN TÌM ĐỐI TÁC MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

trao sức khỏe - gửi yêu thương

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879 -0906 350 839

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Websitewww.tramhuongthientam.com

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0906 350 839

ĐẠI LÍ NGỌC ĐẠT_QUẢNG BÌNH

ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Viết Xuân, TDP 1, TT. Kiếng Giang, H. Lệ Thủy, T. Quảng Bình

SĐT: 0915 468 471

 

Bài viết liên quan

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THẮP HƯƠNG
PHÂN LOẠI MÀU SẮC GIỮA HỘP NHANG THƯỜNG VÀ HỘP NHANG CAO CẤP CỦA TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT VỚI NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG NGUYÊN CHẤT?
GIÁ TRỊ CỦA
TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CUNG ĐÓN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN
Chat với chúng tôi