Nhang trầm hương

TÌM HIỂU VỀ NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT

2016-07-19 11:43:41 3403
Nhang trầm hương nguyên chất là gì? Bạn đã biết như thế nào về nhang trầm hương nguyên chất? Và giá nhang trầm hương nguyên chất bao nhiêu?

NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT LÀ GÌ?

Nhang trầm hương nguyên chất được sản xuất 100% bột gỗ trầm hương,hương thơm thanh nhẹ giúp an tâm, định thần, giảm căng thẳng, làm dịu hệ thần kinh giúp hỗ trợ tập trung tư duy, suy nghĩ sâu, được vua chúa sử dụng để đạt trạng thái minh mẫn, các bậc tu hành sử dụng để đạt được trạng thái dẫn đến con đường giác ngộ. Nhang trầm hương nguyên chất khác nhau tùy thuộc vào độ tinh dầu trầm nhiều hay ít nên giá thành cũng sẽ khác nhau.

NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?

Nguyên liệu chính để sản xuất nhang trầm hương nguyên chất bột trầm hương, trầm hương được tạo thành từ cây gió bầu. Hiện nay, cây gió bầu được trồng rất nhiều ở các tỉnh Miền Trung nên việc sản xuất trầm hương cũng phổ biến. Tuy nhiên, hàm lượng tinh dầu trầm hương trong cây gió trồng không bằng những cây gió tự nhiên cách đây hàng trăm năm.

 

Sau khi khai thác cây gió bầu để lấy trầm hương dùng trong y học, phong thủy… với giá trị rất cao, phần còn lại người ta xay nhuyễn thành bột trầm hương. Giá cả của bột trầm hương phụ thuộc vào hàm lượng tinh dầu trầm có trong đó. Hàm lượng tinh dầu trầm hương cao thì có giá cao và ngược lại. Đó là lý do vì sao bột trầm hương trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau từ vài triệu đến vào chục triệu thậm chí cả trăm triệu 1 kg.

Tùy vào phân khúc thị trường nhà sản xuất kinh doanh  muốn hướng đến mà họ pha trộn bột Trầm Hương để sản xuất Nhang Trầm Hương nguyên chất cho phù hợp. Giá có thể giao động từ 5 triệu đến 50 triệu đồng 1 kg Nhang Trầm Hương. Kế tiếp, người ta trộn bột Trầm Hương với bột cây bời lời để tạo chất kết dính khi sản xuất Nhang. Rồi cho vào máy để sản xuất ra các loại Nhang Trầm Hương nguyên chất. (lưu ý là hoàn toàn không sử dụng hóa chất tạo mùi trầm hương).

NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Nhang trầm hương có tăm
Đây là loại nhang trầm hương được dùng phổ biến nhất. Bên trong có lõi tăm tre và bao bọc bên ngoài là bột Trầm Hương.

 

nhang trầm hương nguyên chất có tăm

 

Nhang trầm hương không tăm
Đây là sản phẩm nhang trầm hương mới. Thành phần cấu trúc chỉ có bột trầm hương bên trong không có lỗi tre. Nhang trầm hương không tăm được sử dụng rất phổ biến ở các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Ấn Độ, mùi hương tinh thuần giúp tinh thần bạn sảng khoái, thư giãn sau nhứng phút giây mệt mỏi bởi tập trung cho công việc ...

 

nhang trầm hương nguyên chất không tăm

 

Nhang vòng trầm hương
Nhang trầm vòng củng khá được khách hàng ưu chuộng với ưu điểm nổi trội là thời gian cháy khá lâu từ 120 – 480 phút. Vậy nên mùi hương trầm luôn ở trong không gian nhà bạn giúp bạn cảm thấy tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, sẽ thăng hoa  bay bổng, và mọi phiền muộn, mệt mỏi chợt tan biến.

 

nhang vòng trầm hương nguyên chất

 

Nhang trầm nụ
Nhang trầm nụ là một sản phẩm chuyên dùng để xông nhà, trừ tà, tẩy uế, phong long ... Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ và giúp bạn thuận lợi trong việc mua bán, kinh doanh. Nên sản phẩm này củng được khá nhiều người tiêu dùng ưu chuộng.

 

nhang trầm huong nụ nguyên chất

 

CÔNG DỤNG CỦA NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT

  •  Nhang trầm giúp tinh thần thư giãn, giảm stress, làm dịu hệ thần kinh khi đang căng thẳng
  •  Nhang trầm hương giúp tập trung suy nghĩ sâu, hỗ trợ sự sáng tạo
  •  Nhang trầm giúp tạo bầu không khí ấm cúng nhưng thanh nhẹ cho môi trường không gian xung quanh, thu hút vượng khí, tài khí
  •  Nhang trầm giúp tăng tác động tích cực trong các mối quan hệ giữa con người chúng ta với nhau và giữa con người với môi trường tự nhiên xung quanh
  •  Nhang trầm giúp cảm nhận Phật cảnh tốt hơn, trợ giúp hành giả khi hành thiền

MUA NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU

Chúng tôi tự hào là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm nhang trầm hương nguyên chất đảm bảo chất lượng và uy tín.

BẠN CÓ THỂ TRUY CẬP TẠI ĐÂY ĐỂ BIẾT GIÁ SẢN PHẨM NHANG TRẦM HƯƠNG

VÌ NHU CẦU THỊ TRƯỜNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH TRẦM HƯƠNG TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CẦN TÌM ĐỐI TÁC MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879 -0906 350 839

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Websitewww.tramhuongthientam.com

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0906 350 839

ĐẠI LÍ NGỌC ĐẠT_QUẢNG BÌNH

ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Viết Xuân, TDP 1, TT. Kiếng Giang, H. Lệ Thủy, T. Quảng Bình

SĐT: 0915 468 471

 

Bài viết liên quan

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THẮP HƯƠNG
PHÂN LOẠI MÀU SẮC GIỮA HỘP NHANG THƯỜNG VÀ HỘP NHANG CAO CẤP CỦA TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT VỚI NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG NGUYÊN CHẤT?
GIÁ TRỊ CỦA
TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CUNG ĐÓN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN
Chat với chúng tôi