Nhang trầm hương

NHANG TRẦM HƯƠNG

2016-06-25 03:17:56 7515
Nhang là sản phẩm chỉ được ông bà ta thắp vào những dịp lễ,tết, hay dâng hương hằng ngày lên bàn thờ phật và gia tiên.Chính vì thế khi nhắc đến “nhang” mọi người đều liên tưởng đến lư hương nghi ngút khói dành cho phật và gia tiên. Nhưng ngày nay, với cuộc sống hiện đại nhang, hương được sử dụng như một cách để giảm stress và thư giản đầu óc một cách nhanh nhất, đó chính là hương thơm của nhang trầm hương .

Nhang trầm hương là gì ?

Nhang trầm hương là nhang được sản xuất từ bột gỗ trầm hương nguyên chất 100% không hóa chất độc hại, không trộn với bất kỳ loại bột nào khác ngoại trừ keo kết dính. Và đặc biệt nguyên liệu làm nhang trầm hương không phải là bột, giác tỉa trầm hương đã qua chưng cất tinh dầu vì khi lấy đi tinh dầu trầm thì mùi hương trầm bay hơi đã mất và chỉ còn mùi hương trầm không bay hơi ở lại nên mùi hương trầm rất nhạt.

 

Nhang  trầm hương là gì ?

 

 

Nhang trầm hương khi đốt có mùi hương thơm thanh nhẹ , thanh khiết, giúp cải thiện bầu không khí và không gian sinh hoạt cả về mặt tâm linh lẫn mặt khoa học. Mùi hương trầm giảm stress, làm cho tinh thần chúng ta dịu mát, lắng đọng. Ngoài việc có mùi hương thơm thì nhang trầm hương nguyên chất còn là chất khử mùi cực kỳ tốt, khử đi các mùi hôi khó chịu trong không khí, xua đi tà khí, âm khí mang dương khí đến cho không gian của bạn.

Các loại nhang trầm hương:

1. Nhang trầm hương có tăm gắn bó với đời sống tâm linh của người Việt từ xa xưa, và cho đến bây giờ nhà nhà đều sử dụng, còn là sản phẩm thường có trong các gia đình Việt nam. Nén hương trầm  trên bàn thờ Phật giúp lòng người cảm thấy nhẹ nhàng thành kính đối với gia tiên và các chư vị Phật.

 

Nhang trầm hương là gì ?

 

Tuy nhiên, hiện nay đa số sử dụng nhang thơm, nhang tẩm hóa chất, hương liệu, thậm chí cả hương đậu tàn hay còn gọi là nhang cong tàn chứ không phải nhang được làm từ trầm hương. Về lâu về dài rất có hại đối với sức khỏe cả gia đình bạn.

2. Nhang trầm hương không tăm ít được biết đến cũng như sử dụng vì giá thành thành cao và hiểu chưa rõ về nhang không tăm, thật sự nhang trầm hương không tăm là loại nhang tốt nhất, và giành cho người sống rất tốt cho sức khỏe con người vì sử dụng nhang không tăm bạn mới thật sự cảm nhận được mùi thơm của hương trầm. Nhang có tăm rất thích hợp khi thiền định, đọc sách, tậm YoGa, tu tập tại vì nhang không tăm ly rất nhỏ không có tăm bên trong nên không lẫn với bất cứ mùi nào cả.

 

Nhang trầm hương là gì ?

 

 

3. Nhang trầm nụ ( nhang trầm tháp ) thường dùng để xông nhà, khử mùi vì khói rất nhiều, thích hợp xông nhà cuối năm, hoặc không khí trong nhà ngột ngạt, có mùi hôi, ẩm mốc, xông nhà mới, cửa hàng buôn bán ế ẩm, tẩy uế, trừ tà.

 

Nhang trầm hương là gì ?

 

4. Nhang trầm vòng :cũng được sử dụng rất nhiều vì thời gian cháy rất lâu từ  4h -  8h. Thích hợp cho những ai muốn xông trầm trong thời gian dài.

 

Nhang trầm hương là gì ?

 

Với những chia sẻ trên thì bạn đã biết nhang trầm hương là gì ? Và có tác dụng như thế nào rồi chứ. Đốt nhang trầm hương hằng ngày là giải pháp giúp ích cho đời sống tinh thần của chúng ta. Hãy chọn nhang trầm hương  của chúng tôi để chắc rằng bạn đang được hưởng hương từ trầm hương tự nhiên 100%.

 

Xem giá các loại nhang trầm hương:        Click Tại Đây

 

VÌ NHU CẦU THỊ TRƯỜNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH TRẦM HƯƠNG TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CẦN TÌM ĐỐI TÁC MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879 -0906 350 839

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Websitewww.tramhuongthientam.COM

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0906 350 839

ĐẠI LÍ NGỌC ĐẠT_QUẢNG BÌNH

ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Viết Xuân, TDP 1, TT. Kiếng Giang, H. Lệ Thủy, T. Quảng Bình

SĐT: 0915 468 471

 

Bài viết liên quan

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THẮP HƯƠNG
PHÂN LOẠI MÀU SẮC GIỮA HỘP NHANG THƯỜNG VÀ HỘP NHANG CAO CẤP CỦA TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT VỚI NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG NGUYÊN CHẤT?
GIÁ TRỊ CỦA
TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CUNG ĐÓN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN
Chat với chúng tôi