Nhang trầm hương

NHANG TRẦM HƯƠNG SẠCH MUA Ở ĐÂU ?

2016-06-07 06:47:39 7242
Nhang sạch mua ở đâu đảm bảo luôn là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Nhưng lí do không phải hiếm các cơ sở bán, mà là vì những nơi làm nhang kém chất lượng đang ngày càng nhiều áp đảo.

“Giờ cái gì cũng có thể làm giả, làm nhái, đến nhang để thắp gia tiên cũng không ngoại lệ. Riết rồi chẳng biết nhang trầm hương sạch mua ở đâu để không hít phải những tạp chất, hóa chất, hương liệu độc hại.” Chị Hà, một khách hàng tại TPHCM chia sẻ cùng với những cái lắc đầu.

 

NHANG TRẦM HƯƠNG SẠCH MUA Ở ĐÂU ?

Nhang tẩm hóa chất tràn lan

 

Nhang, hương là thứ không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên vào các ngày lễ tết. Đây là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt. Nhưng gần đây, đã có không ít khách hàng phản bác rằng nhang sau khi thắp dù cho ra mùi hương thơm, nhưng lại rất dễ đau đầu, khó chịu.

Điều này một phần cũng do tâm lí của chính những người tiêu dùng. Số đông chúng ta luôn nghĩ rằng nhang càng thơm càng tốt, nhưng lại không biết rằng đó là kết quả của việc dùng nhiều hương liệu, hóa chất độc hại.

Mua nhang trầm hương sạch >>>  TẠI ĐÂY

Chị Hà (thành phố Hồ Chí Minh) cho biết: “Gia đình mình có 3 thế hệ, bố mẹ đã già nên rất chú trọng đến việc nhang khói, tôn nghiêm trong gia đình. Chính vì vậy, để con cái không bị đe dọa bởi mùi hương có tạp chất, mình đã xác định rõ là phải mua nhang chất lượng. Nhưng khổ nỗi, giờ cơ sở nhang chất lượng thì ít mà các địa điểm bán nhang giả, nhái với mẫu mã y như thật thì nhiều. Nếu không tinh ý, sẽ rất khó để biết đâu là nhang chính hãng.”

 

Nhang khi thắp lên không chỉ thể hiện lòng thành, sự tôn kính mà các thành viên trong nhà còn là người trực tiếp hít phải. Bởi vậy, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Không chỉ có chị Hà mà hiện nay rất nhiều người muốn biết nhang trầm hương sạch mua ở đâu?

 

nhang trầm hương sạch mua ở đâu?

Hãy chọn địa điểm bán nhang chất lượng, uy tín

 

Gợi ý cho những ai đang dành sự quan tâm đó chính là tìm đến với chúng tôi. Tại đây có các sản phẩm nhang được làm từ trầm hương nguyên chất vô cùng tốt cho sức khỏe. Không những thế, vì là thảo dược quý hiếm, nên trầm hương còn mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Đặc biệt hơn, Chúng tôi còn có sản phẩm nhang không tăm, nên khi đốt bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn mùi hương trầm nguyên bản.

 

Với tiêu chí sẽ trở thành địa điểm cung cấp các sản phẩm nhang trầm hương uy tín, đáng tin cậy nên chúng tôi luôn nói không với hóa chất, hương liệu độc hại.

Nếu bạn đang muốn biết nhang trầm hương sạch mua ở đâu? Thì đừng chần chừ mà hãy đến với: 

VÌ NHU CẦU THỊ TRƯỜNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH TRẦM HƯƠNG TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CẦN TÌM ĐỐI TÁC MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879 -0906 350 839

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Websitewww.tramhuongthientam.com

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0906 350 839

ĐẠI LÍ NGỌC ĐẠT_QUẢNG BÌNH

ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Viết Xuân, TDP 1, TT. Kiếng Giang, H. Lệ Thủy, T. Quảng Bình

SĐT: 0915 468 471

 

Bài viết liên quan

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THẮP HƯƠNG
PHÂN LOẠI MÀU SẮC GIỮA HỘP NHANG THƯỜNG VÀ HỘP NHANG CAO CẤP CỦA TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT VỚI NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG NGUYÊN CHẤT?
GIÁ TRỊ CỦA
TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CUNG ĐÓN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN
Chat với chúng tôi