Nhang trầm hương

CẢNH BÁO NHANG HÓA CHẤT bào mòn sức khỏe CẢ GIA ĐÌNH BẠN

2016-06-05 10:40:08 3553
BẠN CÓ BIẾT RẰNG CHÍNH BẠN ĐANG TỰ TAY BÀO MÒN SỨC KHỎE CẢ GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG? NẾU BẠN CHƯA BIẾT MỜI BẠN HÃY CÙNG TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM ĐỌC HẾT BÀI VIẾT NÀY VÀ XEM VIDEO KHOA HỌC NÓI GÌ VỀ NHANG HÓA CHẤT MÀ BẠN ĐANG DÙNG NHÉ!

 

Cảnh báo nhang hóa chất

 

Hiện nay, Trên thị trường hương nhang xuất hiện hàng trăm nhãn hiệu với nhiều mùi thơm khác nhau rất lạ lùng. Tuy nhiên, các nhà chuyên môn cho hay nhang càng thơm càng độc hại do được tẩm hóa chất, xịt hương liệu.

Ấy thế mà nhu cầu thị trường nhang cũng ngày càng sôi động, thậm chí không đủ để cung ứng mà lại xuất hiện của nhiều mẫu mã chủng loại vô cùng phong phú. Tôi chắc chắn rằng bạn đang dùng nhang hóa chất và đừng hỏi tại sao sức khỏe bạn ngày càng kém, và ảnh hưởng nhiều nhất khi về già bởi vì nhang hóa chất được tẩm với chất kịch độc đặt biệt là Hương đậu tàn hay còn gọi là cuốn tàn, Hương này cháy hết lâu rồi mà mùi thơm vẫn phảng phất trong nhà. Hay hương đốt xong có tàn trắng xóa như tuyết (bông), phủ khắp bàn thờ.

 

MỜI BẠN XEM VIDEO ĐƯỢC PHÁT TRÊN VTV 1 và  HÃY CHIA SẼ BÀI VIẾT NÀY CHO BẠN BÈ NGƯỜI THÂN BẠN CÙNG ĐỌC NẾU BẠN THẤY HỮU ÍCH

Tuy nhiên, tất cả các loại hương này đều không được làm từ trầm hương mà làm từ mùn cưa, xác mía, gỗ tạp. Qua tìm hiểu mới biết, loại nhang có mùi thơm lâu được xịt một loại chất tạo mùi không rõ nguồn gốc xuất xứ để tăng mùi thơm và giả mùi hương liệu tự nhiên.g

Các loại hóa chất này có dạng lỏng, đựng trong can nhựa trắng, có mùi thơm đặc trưng của các loài hoa, đang được bày bán công khai tại phố hàng Hòm (Hà Nội), chợ Kim Biên (TP.HCM) với giá cao nhất là 20.000 đồng/lít, không nhãn hiệu, không tiêu chuẩn chất lượng. Các cơ sở sản xuất nhang thường mua loại hóa chất này về xịt vào cây nhang đã làm xong. Một lít hóa chất có thể xịt cho 10.000 cây nhang, gần cả tấn nhang vậy nên giá thành cực rẻ.

Hít nhiều mùi nhang hóa chất bạn sẽ cảm thấy nhứt đầu, dị ứng mũi, HO và dẫn tới mù mắt, ung thư, các bệnh về phổi ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Chính người trực tiếp sản xuất nhang cũng biết rõ điều đó và bị ảnh hưởng nhiều nhất. VÀ NGÂY BÂY GIỜ HÃY BẢO VỆ SỨC KHỎE CẢ GIA ĐÌNH BẠN VÀ NÓI KHÔNG VỚI NHANG HÓA CHẤT

MỘT LẦN NỮA VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

HÃY CHẤM DỨT SỬ DỤNG NHANG HÓA CHẤT NGAY TỪ HÔM NAY - HÃY ĐỒNG HÀNH VỚI CHÚNG TÔI XÂY DỰNG MỘT XÃ HỘI SẠCH BÓNG NHANG HÓA CHẤT.

 

Cảnh báo nhang hóa chất

 

Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề trên nữa. Chúng tôi mang đến cho bạn một dòng SẢN PHẨM NHANG TRẦM HƯƠNG SẠCH, được làm từ trầm hương nguyên chất 100 % tự nhiên, không hóa chất, không độc hại và không hương liệu. Chúng tôi luôn cải tiến sản phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm không những sạch mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe với mùi hương trầm thanh khiết.

Bạn đã sản sàngThay đổi thói quen dùng nhang trầm hương sạch chưa?

QUYẾT ĐỊNH LÀ Ở BẠN

MỜI BẠN BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG TIN CHI TIẾT NHANG TRẦM HƯƠNG CÓ TĂM  >>>  www.tramhuongthientam.com  <<<

 


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VÌ NHU CẦU THỊ TRƯỜNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH TRẦM HƯƠNG TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CẦN TÌM ĐỐI TÁC MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879 -0906 350 839

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Websitewww.tramhuongthientam.com

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0906 350 839

ĐẠI LÍ NGỌC ĐẠT_QUẢNG BÌNH

ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Viết Xuân, TDP 1, TT. Kiếng Giang, H. Lệ Thủy, T. Quảng Bình

SĐT: 0915 468 471

 

Bài viết liên quan

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THẮP HƯƠNG
PHÂN LOẠI MÀU SẮC GIỮA HỘP NHANG THƯỜNG VÀ HỘP NHANG CAO CẤP CỦA TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT VỚI NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG NGUYÊN CHẤT?
TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CUNG ĐÓN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN
ĐỀN HÙNG “THẤT THỦ” TRƯỚC NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG
Chat với chúng tôi