Nhang trầm hương

MẸO CHỌN NHANG TRẦM HƯƠNG SẠCH KHÔNG HÓA CHẤT NGƯỜI NỘI TRỢ NÊN BIẾT

2016-06-01 04:48:38 2337
Người nội trợ nên biết cách chọn nhang sạch không hóa chất để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong nhà mình.

Là người phụ nữ của gia đình, bạn mong muốn tìm cho gia đình loại nhang sạch không hóa chất tốt nhất cho sức khỏe của mọi người. Và bạn biết, trên thị trường có quá nhiều loại nhang không chất lượng. Chính bạn cũng từng mua phải các loại nhang không chất lượng mà còn có mùi rất khó chịu. Dùng không được và bạn bắt buộc phải đem bỏ. Bỏ nhang là điều không tốt nên bạn muốn rút kinh nghiệm cho những lần mua lần sau.

XEM THÊM: CẢNH BÁO NHANG HÓA CHẤT BÀO MÒN SỨC KHỎE CẢ GIA ĐÌNH BẠN

nhang trầm hương có tăm

Nhang trầm hương có tăm

Tìm nhang sạch không hóa chất đảm bảo sức khỏe cho gia đình

Nhắc tới nhang sạch không hóa chất là những người nội trợ sẽ nghĩ ngay đến nhang trầm hương. Trầm hương nguyên chất là bột trầm hương không lẫn bất kì tạp chất hay hóa chất gì. Nhang trầm chỉ dùng keo kết dính để tạo hình nhang mà thôi. Trước đây bạn cũng có ý định mua nhang trầm vì chúng rất tốt và được sử dụng từ lâu. Nhưng bạn ngại giá nhang trầm rất đắt nên không dám mua.

Nhang sạch không hóa chất trầm hương không đắt như bạn tưởng. Có loại đắt và có loại rất phải chăng. Nếu có ý định mua nhang trầm thì bạn hãy trích một phần ngân sách để mua một ít. Và để tiết kiệm hơn người nội trợ cần hướng dẫn mọi người sử dụng sao cho hợp lý là được.

Cách chọn nhang sạch không hóa chất đúng cách

Sau khi đã biết nhang sạch không hóa chất là trầm hương bạn cần biết cách nhận biết nhang trầm với một số loại nhang hóa chất khác.

nhang trầm hương có tăm

Nhang trầm hương có tăm

Nhang trầm hương có mùi thơm thoang thoảng rất dễ chịu, màu nâu. Còn nhang hóa chất có màu đen, màu vàng, màu nâu. Khi đốt lên, chúng tỏa mùi hương nồng nặc, gây sốc và khó chịu, thậm chí gây nhức đầu, hoa mắt và ngạt thở…

Thật ra, với những đặc điểm trên thì người nội trợ cũng khó phân biệt được. Đa số nội trợ không có nhiều kiến thức về nhang sạch không hóa chất nên không nhận biết được mùi hương của chúng. Các loại tạo mùi hóa chất ngày càng cải tiến, mùi hương thơm thoang thoảng và na ná nhau khó phân biệt nhang nào là nhang nào. Vì vậy, cách an toàn nhất là vẫn nên tìm đến những trung tâm sản xuất nhang sạch để mua.

XEM THÊM: NƠI BÁN NHANG TRẦM HƯƠNG SẠCH

Chúng tôi là địa điểm lý tưởng cho những người nội trợ lựa chọn nhang sạch không hóa chất


VÌ NHU CẦU THỊ TRƯỜNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH TRẦM HƯƠNG TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CẦN TÌM ĐỐI TÁC MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Websitewww.tramhuongthientam.com

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện Thoại: 0906.350.839

Website:tramhuonghanoi.vn

Bài viết liên quan

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THẮP HƯƠNG
PHÂN LOẠI MÀU SẮC GIỮA HỘP NHANG THƯỜNG VÀ HỘP NHANG CAO CẤP CỦA TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT VỚI NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG NGUYÊN CHẤT?
GIÁ TRỊ CỦA
TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CUNG ĐÓN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN
Chat với chúng tôi