Nhang trầm hương

Liệu có phải NHANG TRẦM HƯƠNG CÀNG THƠM CÀNG ĐỘC ?

2016-05-26 23:10:56 2243
Nghe qua thì có vẻ hơi vô lí nhưng quả thực nhang càng thơm càng độc. Đừng vì thiếu hiểu biết để rồi gặp phải những điều không hay cho chính bản thân mình và những người thân trong gia đình.

Bạn luôn nghĩ rằng, nhang phải càng thơm thì mới chất lượng. Tuy nhiên, đã có nhiều người chỉ vì suy nghĩ sai lầm đó mà phải chịu hậu quả là ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lí. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn thấy rằng, nhang càng thơm càng độc. Hãy cẩn trọng trước khi quyết định mua nhang sử dụng cho gia đình.

Tại sao nhang càng thơm càng độc?

Điều này xuất phát từ chính nhu cầu của người tiêu dùng. Hầu hết chúng ta đều muốn sử dụng nhang thơm, còng tàn hay còn gọi là hương đậu tàn để có lộc. Chính vì vậy, không ít cơ sở sản xuất nhang đã liên tục cho thêm hóa chất vào cây tâm hương làm cho cây nhang khi cháy cuốn tàn.

 

Nhang trầm hương càng thơm càng độc

Không những nhang thơm, lâu tàn, đậu tàn mà khi có thêm hóa chất sẽ không bị gãy vụn, hoặc xịt hương liệu rồi tung ra thị trường với giá vô cùng rẻ.

Mà bạn biết đấy, đã là hóa chất, thì chẳng có gì tốt. Theo như lời chia sẻ từ một người có kinh nghiệm làm hương lâu năm thì “hóa chất được dùng để ủ từ que hương cho đến nguyên liệu làm hương. Vậy nên, có nhiều người trong nghề không chịu được độc hại nên đã bỏ nghề”.

Đến đây bạn có thể đã phần nào nhận ra rằng nhang càng thơm càng độc chứ không hề chất lượng như chúng ta hằng nghĩ.

Mua nhang chất lượng tại nơi uy tín đảm bảo chất lượng

 

Để không phải chịu những hậu quả nguy hiểm từ nhang càng thơm càng độc, người tiêu dùng phải thật sáng suốt trong quá trình chọn mua cho đến địa điểm bán nhang uy tín, chất lượng.

Một gợi ý dành cho những ai đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này nhưng lại lo sợ mua phải nhang càng thơm càng độc đó chính là nhang trầm hương cao cấp của chúng tôi

 

Nhang nụ trầm hương Thiên Tâm

Nhang nụ Trầm Hương

 

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội mua nhang trầm hương với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các sản phẩm nhang khác đang bày bán trên thị trường đó là: không đậu tàn, có mùi hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn, hương có ít khói, khi đốt lửa chậm hơn.

Đặc biệt, với sản phẩm nhang trầm hương không tăm bạn sẽ được tận hưởng hương thơm trầm trọn vẹn mà không bị ảnh hưởng bởi mùi của tre, gỗ. Hương thơm tự nhiên của nhang trầm thoang thoảng nên sẽ giúp bạn có được bầu không khí sinh hoạt trong gia đình luôn ấm cúng, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái, rất tốt cho sức khỏe.

Ngay từ khi ra đời, chúng tôi đã luôn đặt tiêu chí mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Bởi vậy, các sản phẩm tại đây không chỉ đảm bảo về chất lượng, tốt cho sức khỏe mà còn có giá phải chăng, hấp dẫn.

Hãy nhanh đến với chúng tôi để tư vấn, giải thích rõ hơn về vấn đề dùng nhang càng thơm càng độc nguy hại đến sức khỏe cả gia đinh bạn thế nào? 

 


VÌ NHU CẦU THỊ TRƯỜNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH TRẦM HƯƠNG TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CẦN TÌM ĐỐI TÁC MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Websitewww.tramhuongthientam.COM

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện Thoại: 0906.350.839

Website:tramhuonghanoi.vn

Bài viết liên quan

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THẮP HƯƠNG
PHÂN LOẠI MÀU SẮC GIỮA HỘP NHANG THƯỜNG VÀ HỘP NHANG CAO CẤP CỦA TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT VỚI NHANG TRẦM HƯƠNG KHÔNG NGUYÊN CHẤT?
GIÁ TRỊ CỦA
TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CUNG ĐÓN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN
Chat với chúng tôi